Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

ผู้ผลิตวาริสเตอร์,เทอร์มิสเตอร์,ตัวเก็บประจุ,ฟิวส์ & ตัวต้านทานตั้งแต่ปี 2549 !

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

companyPics.title0
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Uchi
ไม่มีพนักงาน : 138~168
ยอดขายประจำปี : 1,500,000-2,500,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ผู้ผลิตมืออาชีพของMOV

 

Uchi ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ในเมืองตงกวน ประเทศจีน


หลังจากหลายปีของการพัฒนา Uchi ได้กลายเป็นองค์กรไฮเทคขนาดใหญ่ที่เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและผลิตซีรีย์ MOV, PTC, NTC series, PPTC series, ฟิวส์ (ALL TYPE), ตัวต้านทาน、 วงจรรวม、 ตัวเก็บประจุ, อุปกรณ์ป้องกันไฟกระชาก และอุปกรณ์ป้องกันของผลิตภัณฑ์ป้องกันฟ้าผ่าอยู่ในอันดับต้น ๆ ในอุตสาหกรรมและมีหัวใจสำคัญในฮ่องกงด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ Uchi ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าต่างประเทศSaini Impex PVT.LTD เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวที่ได้รับอนุญาตของเราในอินเดีย
ประเทศจีน Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

อุปกรณ์ขั้นสูง การผลิตแบบลีน

 

 

อุจิภูมิใจนำเสนอฐานการผลิตที่ครอบคลุมพื้นที่เกือบ 15,000 ตารางเมตร

ประเทศจีน Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 4ประเทศจีน Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 5ประเทศจีน Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 6
เรานำเข้าอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบที่มีเทคโนโลยีสูงและเครื่องมือทดสอบที่มีความแม่นยำสูงมาอย่างต่อเนื่อง และได้นำไปผลิตเพื่อตระหนักถึงระบบอัตโนมัติ ขนาดใหญ่ และการกำหนดมาตรฐาน


Uchi มีกาแล็กซี่ของทีมที่มีความสามารถด้านเทคโนโลยีขั้นสูงที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศเพื่อมีส่วนร่วมในงานด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนด้านเทคนิคการขายและการบริการ ฯลฯ และได้รับใบรับรองสิทธิบัตรรูปลักษณ์ภายนอก สิทธิบัตรอรรถประโยชน์หลายสิบฉบับอย่างต่อเนื่อง และสิ่งประดิษฐ์

ประเทศจีน Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 7
เพื่อรับประกันคุณภาพ เราประสบความสำเร็จในการผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 โหมดการจัดการทางวิทยาศาสตร์และมีประสิทธิภาพเพื่อดำเนินการผลิตแบบลีนและสร้างระบบการควบคุมคุณภาพทางวิทยาศาสตร์และมีประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองโดย UL, CUL, TUV, VDE, CSA และ SGS, RACH 73 ใบรับรองการทดสอบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

คุณภาพเยี่ยมที่ลูกค้าชื่นชอบ

 

 

Uchi เป็นสมาชิกการส่งออกของอาลีบาบาพร้อมสิทธิ์นำเข้าและส่งออกฟรีได้รับการประเมินว่าเป็นองค์กรดาวที่มีชื่อเสียงของกวางตุ้งและองค์กรเอกชนตงกวนผลิตภัณฑ์ของเราเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้มากขึ้นผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ประกอบด้วย:
วาริสเตอร์โลหะออกไซด์
จุ่ม
วาริสเตอร์ &วาริสเตอร์ SMD
วาริสเตอร์ป้องกันความร้อน

DC-Link Capacitor สำหรับรถยนต์พลังงานใหม่ที่รองรับ HEVEV

ลิงค์ฟิวส์ยานยนต์สำหรับปลั๊กอิน EV HEV FCEV
PTC Thermistor

กทชเทอร์มิสเตอร์

PPTC ฟิวส์รีเซ็ตได้

ฟิวส์ความร้อน

ฟิวส์ใบมีดอัตโนมัติ

ฟิวส์แก้ว

ตัวต้านทานฟิล์มโลหะ

ตัวต้านทานฟิล์มคาร์บอน

ตัวต้านทานซีเมนต์

เซ็นเซอร์อุณหภูมิกทช

CDS Photoconductive Cell

ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในรถยนต์พลังงานใหม่, เครื่องใช้ในบ้าน อุปกรณ์ทางการแพทย์ อุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์สื่อสาร แบตเตอรี่โทรศัพท์ ปฏิทินอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องวัดอุณหภูมิอิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องควบคุมอุณหภูมิเพื่อให้ครอบคลุมโทรคมนาคมทางทหาร ไอที ยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค
ความร่วมมือด้วยศรัทธาที่ดีที่จะชนะในตลาด
บริการด้วยความจริงใจที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของอุจิ


ในอนาคตอุจิจะยังคงยึดหลัก "คุณภาพมาก่อน ลูกค้าสำคัญที่สุด""คุณภาพชั้นหนึ่ง บริการชั้นหนึ่ง และความพึงพอใจของลูกค้า" เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ขั้นสูง และราคาสมเหตุสมผลเราหวังว่าจะกระตุ้นให้เกิดการปฏิวัติผลิตภัณฑ์ตัวต้านทานกับพันธมิตรทั่วโลกเรายินดีต้อนรับเพื่อน ๆ จากที่บ้านและต่างประเทศเพื่อขอคำแนะนำและความร่วมมือ

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Anna

โทร: 86-0769-86183707

แฟกซ์: 86-769-85625751

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง