Dongguan Uchi บริษัท อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด

ผู้ผลิตของ varistor, เซ็นเซอร์อุณหภูมิเทอร์มิสเตอร์ฟิวส์และตัวต้านทาน!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน เกี่ยวกับเรา

ประวัติ

Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

ยินดีต้อนรับสู่อุจิ
ผู้จัดการทั่วไปสำนักงาน
ประตูสำนักงานอุจิ
ห้องประชุมอุจิ
อุปกรณ์การผลิตของอุจิ 1
อุปกรณ์การผลิตของอุจิ 1
อุปกรณ์การผลิตของอุจิ 3
อุปกรณ์การผลิตของอุจิ 4
อุปกรณ์การผลิตของอุจิ 5
อุปกรณ์การผลิตของอุจิ 6

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Uchi
ไม่มีพนักงาน : 138~168
ยอดขายประจำปี : 1,500,000-2,500,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ผู้ผลิตมืออาชีพของ MOV

Uchi ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ที่เมืองตงกวนประเทศจีน


หลังจากหลายปีของการพัฒนาอุจิได้กลายเป็นองค์กรไฮเทคขนาดใหญ่ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตซีรีย์ MOV, PTC, NTC, PPTC ซีรีส์, ฟิวส์ (ทุกประเภท), ตัวต้านทาน, วงจรรวม, ตัวเก็บประจุ, อุปกรณ์ป้องกันไฟกระชาก และอุปกรณ์ป้องกันของผลิตภัณฑ์ป้องกันฟ้าผ่า มันอยู่ในอันดับต้น ๆ ในอุตสาหกรรมและมีหัวใจที่ฮ่องกง ด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ Uchi ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าต่างประเทศ Saini Impex PVT.LTD เป็นผู้จัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวในอินเดีย

อุปกรณ์ที่ทันสมัยการผลิตแบบลีน

อุจิมีฐานการผลิตที่ครอบคลุมพื้นที่เกือบ 15,000 ตารางเมตร


เรานำเข้าอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่างต่อเนื่องและเครื่องมือทดสอบความแม่นยำสูงและได้นำไปผลิตเพื่อให้ได้ระบบอัตโนมัติขนาดใหญ่และมาตรฐาน


อุจิมีกาแลคซีของทีมงานที่มีความสามารถสูงซึ่งนำโดยผู้เชี่ยวชาญระดับชาติเพื่อมีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์การขายและการสนับสนุนทางเทคนิคด้านการบริการและอื่น ๆ และสิ่งประดิษฐ์


เพื่อรับประกันคุณภาพเราประสบความสำเร็จผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008, โหมดการจัดการทางวิทยาศาสตร์และมีประสิทธิภาพเพื่อดำเนินการผลิตแบบลีนและรูปแบบระบบการควบคุมคุณภาพทางวิทยาศาสตร์และมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐาน UL, CUL, TUV, VDE, CSA และ SGS, RACH 73 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

คุณภาพประณีตตามความต้องการของลูกค้า

อุจิเป็นสมาชิกส่งออกของอาลีบาบาพร้อมสิทธินำเข้าและส่งออกฟรี มีการประเมินว่า Guangdong Star Star Enterprise และ Dongguan Private Enterprise ผลิตภัณฑ์ของเรามีสองเท่าและ redoubled เพื่อให้ชนิดและคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์และบริการ ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ประกอบด้วย:
Metal Oxide Varistor
SMD วาริสเตอร์
วาริสเตอร์ป้องกันความร้อน
PTC เทอร์มิสเตอร์

เทอร์มิสเตอร์ NTC

PPTC Resettable Fuse

ฟิวส์ความร้อน

ฟิวส์ใบมีดอัตโนมัติ

ฟิวส์แก้ว

ตัวต้านทานฟิล์มโลหะ

ตัวต้านทานฟิล์มคาร์บอน

ตัวต้านทานซีเมนต์

เซ็นเซอร์อุณหภูมิ NTC

CDS Photoconductive Cell

ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ทางการแพทย์, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปกรณ์สื่อสาร, แบตเตอรี่โทรศัพท์, ปฏิทินอิเล็กทรอนิกส์, เครื่องวัดอุณหภูมิอิเล็กทรอนิกส์และตัวควบคุมอุณหภูมิเพื่อให้ครอบคลุมการสื่อสารโทรคมนาคมทางทหาร, ไอที, รถยนต์
ความร่วมมือด้วยความศรัทธาที่ดีที่จะชนะในตลาด
การบริการด้วยความจริงใจคุณภาพดีเลิศเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของอุจิ


ในอนาคตอุจิจะยังคงยึดมั่นในหลักการของ "คุณภาพก่อนลูกค้าสำคัญที่สุด" "คุณภาพชั้นหนึ่งบริการชั้นหนึ่งและความพึงพอใจของลูกค้า" ในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงราคาทางเทคนิคขั้นสูงและสมเหตุสมผล เราหวังว่าจะก่อให้เกิดการปฏิวัติในผลิตภัณฑ์ตัวต้านทาน เรายินดีต้อนรับเพื่อน ๆ จากบ้านและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมเราเพื่อขอคำแนะนำและความร่วมมือ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 นำเข้าอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงและเครื่องมือทดสอบที่มีความแม่นยำสูงและได้นำไปผลิตเพื่อตระหนักถึงระบบอัตโนมัติขนาดใหญ่และมาตรฐาน

2009.8 ให้เกียรติเพื่อรับแบรนด์อิสระของเรา "UCHI"

2009.10 เกียรติที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจใน alibaba.com และเป็นอาลีบาบา ExportPass สมาชิก (มีสิทธิในการส่งออกและนำเข้า) ในขณะเดียวกันเรารู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้รับ

2010.11 เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพแก่ลูกค้าของเราเราผ่าน ISO9001 2008 ระบบการจัดการคุณภาพ

2,010.12 เพื่อคุณภาพ strenthen เราผ่าน UL, SGS, REACH, VDE, ROHS, ฯลฯ การอนุมัติระหว่างประเทศ

2011.3 Saini Impex PVT.LTD เป็นผู้จัดจำหน่ายโซโลที่ได้รับอนุญาตในอินเดีย

2011.11 รับสิทธิบัตรสินค้าของ Sevaral เช่น MOV, Thermistor.NTC, PTC เป็นต้น

2012.5 ให้เกียรติที่จะได้รับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับองค์กรที่ไม่ใช่รัฐบาล

ในอนาคตอุจิจะยังคงยึดมั่นในหลักการของ“ คุณภาพก่อนลูกค้าสำคัญที่สุด”“ คุณภาพชั้นหนึ่งบริการชั้นหนึ่งและความพึงพอใจของลูกค้า” ในการผลิตสินค้าคุณภาพสูง เราหวังว่าจะก่อให้เกิดการปฏิวัติในผลิตภัณฑ์ตัวต้านทาน เรายินดีต้อนรับเพื่อน ๆ จากบ้านและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมเราเพื่อขอคำแนะนำและความร่วมมือ

ผลิตภัณฑ์ (วาริสเตอร์เทอร์มิสเตอร์ฟิวส์ตัวเก็บประจุตัวต้านทานเซ็นเซอร์อุณหภูมิหูฟัง ฯลฯ ) การผลิตและการขาย การเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ช่วยจัดการส่งออกและการจัดส่งบริการหลังการขายแลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์หากปัญหาคุณภาพ ช่วยให้เอกสารที่จำเป็น ฯลฯ

เรื่องราวของเรากับลูกค้า

เรามีทีม แต่มีความรับผิดชอบแตกต่างกันไป เรามีกระทรวงการคลังรับผิดชอบด้านการบัญชีการวางแผนภาษีงบประมาณการควบคุมต้นทุนการตรวจสอบการควบรวมกิจการการได้มาและการปรับโครงสร้างองค์กร ฟังก์ชั่นแผนกทรัพยากรบุคคล: การวางแผนการสรรหาการฝึกอบรมการประเมินผลการปฏิบัติงานเงินเดือน วัฒนธรรม. การบริหาร; ฟังก์ชั่นฝ่ายการตลาด: ช่องแบรนด์ พนักงานขาย ราคา ลูกค้า การตลาดใหม่ ฝ่ายผลิตฟังก์ชั่น: การพัฒนาเทคโนโลยี กระบวนการผลิต จัดซื้อจัดจ้าง การควบคุมคุณภาพ ห่วงโซ่อุปทาน แผนกข้อมูลฟังก์ชั่น: ออกแบบโฆษณา บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ ข้อมูลองค์กร องค์กร e. การจัดการโครงการ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เราเป็นครอบครัวใหญ่และมีเพียงเราเท่านั้นที่ทำงานร่วมกันความพึงพอใจของลูกค้าเป้าหมายของเราอาจเป็นจริง!

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. James

โทร: 86--18925858717

แฟกซ์: 86-769-85625751

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!