รูปภาพ
  • Guangdong Uchi Electronics Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน
  • Guangdong Uchi Electronics Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน
  • Guangdong Uchi Electronics Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน
  • Guangdong Uchi Electronics Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน
สายการผลิต
ตงกวนอุจิอิเล็คทรอนิคส์ จำกัด มีฐานการผลิตที่ครอบคลุมพื้นที่เกือบ 15,000 ตารางเมตรเรานำเข้าอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบไฮเทคและเครื่องมือทดสอบความแม่นยำสูงและได้นำไปผลิตเพื่อตระหนักถึงระบบอัตโนมัติขนาดใหญ่และมาตรฐาน
อุจิมีกาแลคซีของทีมงานที่มีความสามารถสูงซึ่งนำโดยผู้เชี่ยวชาญระดับชาติเพื่อมีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์การขายและการสนับสนุนทางเทคนิคด้านการบริการและอื่น ๆ และสิ่งประดิษฐ์

เรามีกระบวนการที่ไม่เหมือนใครและเทคโนโลยีแกนนำผู้นำพร้อมสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของอุปกรณ์ผงเซรามิกที่ทำจากชิปการผลิตชุด NTC อัตโนมัติประสิทธิภาพสูง

เรามีมากกว่า 12 ชุดของสายการผลิตอัตโนมัติเทอร์มิสเตอร์กทชประสิทธิภาพสูงผลิตภัณฑ์มีข้อได้เปรียบของการผลิตขนาดใหญ่คุณภาพสูงการเชื่อมโยงที่ดีมีความน่าเชื่อถือสูงนอกจากนั้นยังสามารถทำเซ็นเซอร์อุณหภูมิ NTC ได้ ไปยังโรงงานอื่น ๆ ของเซ็นเซอร์ NTC และส่งออกไปยังต่างประเทศในปริมาณมาก

OEM/ODM
OEM / ODM มีให้บริการที่นี่และทีมงาน RD ของเราจะให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ!

วิจัยและพัฒนา
บริษัท ได้สร้างศูนย์วิจัยแห่งแรก "ศูนย์วิจัยวิศวกรรมสำหรับโครงการวัสดุเซรามิกที่มีความสำคัญต่อความร้อนของ NTC" ซึ่งได้รับการอนุมัติในขั้นสูงจากภายในประเทศได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทำการวิจัยเกี่ยวกับวัสดุเซรามิกที่ละเอียดอ่อน NTC ผลิตภัณฑ์ใหม่เทคโนโลยีใหม่อุปกรณ์ใหม่มาตราส่วนอย่างกว้างขวาง

การผลิตการเปลี่ยนแปลงความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์

พื้นที่ศูนย์วิจัยมีพื้นที่ถึง 2,000 ตารางเมตรมีอุปกรณ์ทดสอบและเครื่องมือมากกว่า 50 ชุดซึ่งรองรับการรับประกันที่ทรงพลังสำหรับเทคโนโลยีชิปคุณภาพสูงการวัดอุณหภูมิองค์ประกอบแกน NTC การปรับปรุงเทคโนโลยีเซ็นเซอร์อุณหภูมิ NTC อย่างต่อเนื่อง

บริษัท มีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตและยอมรับมากกว่า 60 รายการรวมถึงสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 20 รายการ